Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019

Thú cưng có thể giúp con người của họ tạo ra tình bạn

Thú cưng mang thể cung cấp cho chủ của chúng phổ thông hơn là đồng hành. Một nghiên cứu mới cho thấy họ cũng có thể giúp tạo ra tình bạn giữ...

Thú cưng mang thể cung cấp cho chủ của chúng phổ thông hơn là đồng hành. Một nghiên cứu mới cho thấy họ cũng có thể giúp tạo ra tình bạn giữa người sở hữu người và hỗ trợ thị trấn hội, cả 2 đều thấp cho sức khỏe trong khoảng thời gian dài.

Đó là tin cũ đối có các người dắt chó, rất nhiều trong số họ thường xuyên gặp gỡ láng giềng, các người dắt chó khác hoặc các người lạ mặt trên các câu chuyện phiếm của họ.

Tôi đã không gặp rộng rãi người khi tôi chuyển đến khu phường mới của mình, bác sĩ Elizabeth Frates, trợ lý giáo sư y học vật lý và phục hồi chức năng tại Đại học Y Harvard. Nhưng điều chậm triển khai đã đổi thay lúc chúng tôi sở hữu Reesee, goldendoodle của chúng tôi. Cô mở cánh cửa tới 1 vũ trụ mới của con người.

1 nghiên cứu mới, được ban bố trực tuyến trên báo chí PLoS One , cho thấy các mẫu vật nuôi khác, bao gồm mèo, thỏ và rắn, cũng sở hữu thể là chất xúc tác để kết bạn và tìm kiếm sự tương trợ thị trấn hội.

Funny Animal - Try not to laugh at these animals

#funnyanimal #trynotlaugh #Topanimal

Xem thêm: https://goo.gl/AuSTj2

Kết quả dò la

Để khám phá bí quyết thú cưng giúp con người hình thành các mối quan hệ phường hội, những nhà nghiên cứu trong khoảng Đại học Tây Úc, Trường Y tế Công cộng Harvard TH Chan và trọng tâm Dinh dưỡng Thú cưng WALTHAM đã dò hỏi gần 2.700 đàn ông và phụ nữ ở bốn thành phố: Perth, Australia; thành thị San Diego, bang California; Portland, Oregon; và Columbia, Tennessee.

phát triển thành chủ sở hữu thú cưng là bí quyết đa dạng thứ ba mà những người tham dự dò la cho biết họ đã gặp những người trong khu phố của họ. (Số một là hàng xóm; số 2 là dùng tuyến đường phố và công viên địa phương.) chủ sở hữu thú cưng sở hữu khả năng cao hơn 60% so có chủ sở hữu thú cưng không quen biết những người trong khu thị trấn mà họ chưa biết trước đây.

chủ sở hữu chó, và đặc biệt hơn, những người dắt chó đi dạo, cũng mang phổ thông khả năng đã Thống kê kết duyên với người mà họ gặp duyệt kết nối can hệ đến thú cưng hoặc nhận được tương trợ phố hội trong khoảng họ.

Quyền mang của Pet Pet chừng như là 1 yếu tố quan yếu để tạo thuận lợi cho sự tương tác thị trấn hội và hình thành tình bạn trong các khu phố, tiến sĩ Lisa Wood, phó giáo sư tại Đại học Tây Úc, và các đồng nghiệp của cô trong PLoS One . Đối có chủ sở hữu thú cưng, điều này cũng chuyển thành những nguồn vốn vay phường hội mới, cả về bản thân hỗ trợ thực tế và xúc cảm.

tấn sĩ Frates, biên tập viên y tế của Get Healthy, Get a Dog , Thống kê sức khỏe đặc trưng trong khoảng Trường Y Harvard, đã tận mắt trông thấy điều này. Khi mới nhận nuôi chú chó của mình, cô khởi đầu đến 1 công viên chó địa phương vào buổi sáng để gặp gỡ khoảng 15 đàn bà khác và những con chó của họ. Trong khi các con chó ríu rít, các người nữ giới trò chuyện. Thỉnh thoảng các mối quan hệ không đi xa hơn lúc biết người nào chậm tiến độ là mẹ của Captain Captain. Lần khác, họ đã trở nên tình bạn thực sự.

Thú cưng và sức khỏe

Khỏe mạnh, Nhận một con chó khám phá đa dạng ích lợi sức khỏe thể chất và ý thức trực tiếp của việc có 1 con chó. Chúng bao gồm tăng hoạt động thể chất, có thể giúp bạn giảm hoặc duy trì cân nặng; hạ huyết áp; và giảm bao tay. 1 Nghiên cứu được công bố vào tháng trước trên báo chí công nghệ cho thấy khi một người nuôi chó Nhìn vào mắt thú cưng của mình, nồng độ oxytocin, mẫu gọi là hoóc môn tình ái, đã tăng ở cả chủ và thú cưng. Điều này đã giúp củng cố thêm mối quan hệ giữa hai người.

Thú cưng cũng có thể gián tiếp cải thiện sức khỏe bằng cách thức xúc tiến các kết nối thị trấn hội, điều này phải chăng cho sức khỏe trong khoảng thời gian dài. 1 Nhận định của 148 nghiên cứu về chủ đề này chothấy những người có mạng xã hội vững chắc mang khả năng sống lâu hơn 50% so với những người với mạng thị trấn hội tránh. Trong thế giới trơ trọi hiện giờ, rộng rãi người vướng mắc trong việc kết nối. Những PLoS One nghiên cứu gợi ý rằng quyền sở hữu vật nuôi có thể là 1 bí quyết để phục vụ và tương tác sở hữu các người khác.

Chó sở hữu thể là người phá băng thấp, giúp con người tiện lợi bắt đầu cuộc chuyện trò. Nhưng những động vật khác mang thể làm cho điều tương tự. Dưới đây là một số câu giải đáp mở cho thăm dò được ban bố trong bài viết PLoS One :

Tôi chỉ đến thăm 1 trong số họ và chúng tôi đã đề cập rằng chúng tôi sở hữu 1 con thỏ và họ cũng sở hữu một con thỏ. Họ trở nên đa dạng hơn những người quen biết (nữ, Portland).

Con dòng của họ rất thích nhận ra con rắn và chúng tôi không bao giờ cho trẻ em vào mà ko có sự cho phép của bác mẹ. Bởi vậy, trước lúc bất cứ người nào với thể nhìn thấy con rắn hoặc xử lý con rắn, chúng ta cần phải gặp cha mẹ và họ đã ổn mang họ (nữ, Perth).

với những con mèo của chúng tôi như một điểm chung đã giúp chúng tôi trở thành bạn bè tiện lợi hơn (nữ, Nashville).

sở hữu phổ thông cách thức để trở nên kết nối phường hội hơn. Bạn mang thể tình nguyện tại 1 bệnh viện hoặc trường học. Làm việc cho một quan chức công cộng mà bạn tin tưởng. Hãy dành thời kì cho 1 tổ chức phi lợi nhuận với hợp âm sở hữu bạn. Tham dự 1 dàn hợp xướng hoặc một đội thể thao. Hoặc, nếu bạn thích động vật, mang được một con thú cưng cũng mang thể khiến điều Đó.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...