Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019

20 Câu nói hay bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình

ko chỉ đem lại những câu chuyện lâm li bi đát, tiểu thuyết ngôn tình còn là nơi cho thành lập những câu kể bât hủ về ái tình. Gửi tới các ...

ko chỉ đem lại những câu chuyện lâm li bi đát, tiểu thuyết ngôn tình còn là nơi cho thành lập những câu kể bât hủ về ái tình.

Gửi tới các trái tim luôn thổn thức mỗi lúc đọc tiểu thuyết ngôn tình, Top câu nói hay chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay sau đây là dành cho bạn.

>>> Xem thêm: những câu chúc tết hay nhất

>>> Xem thêm: game sinh tồn dành cho iphoneANH sở hữu THÍCH NƯỚC MỸ KHÔNG? – TÂN DI Ổ
1. “Thượng đế rất thông minh, trong lần trước nhất của cuộc đời người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đau đớn tột bậc trước sự tiến công của người đàn ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ mang niềm đau là khắc cốt ghi xương, người con gái đấy với thể quên người đàn ông đã đem lại cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi chẳng thể quên người đã khiến cho cô đau đớn trong lần trước tiên.”

2. “Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô”.

khuất tất – HỐT NHIÊN CHI GIAN
3. “Có biết anh nhớ em tới mức nào không? Có biết anh muộn phiền đến thế nào không? Em ko cần biết, vì các điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em mang anh, chỉ với anh, còn lại phần nhiều đều giao cho anh cáng đáng.”

CÔ GÁI NẲM ấy CHÚNG TA cùng đeo đuổi – CỬU BẢ ĐAO
4. “Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ với 1 ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng không được từ chối tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.”

TRÁI TIM CỦA SÓI – VŨ QUỲNH HƯƠNG
5. “Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi phổ quát tới thế nào… gặp phổ biến người tới thế nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu 1 người – là ban cho người ấy quyền năng khiến cho mình đau. Nhớ 1 người – là tự tước đi của mình niềm vui ko buộc ràng. Nhưng anh yêu! Em vẫn nói rằng em yêu anh đây!”.

MÃI MÃI LÀ BAO XA – DIỆP LẠC VÔ TÂM
6. “Cuộc đời anh vốn một con đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.”

MÂY TRÊN ĐỒNG BAY MÃI – AN DĨ MẠCH
7. “Con người vì say mê sống nên mới sợ chết, vì muốn với nên mới sợ mất đi. Tình ái và nỗi sợ là tấm gương phản ánh cho nhau.”

chẳng thể QUÊN EM – HOA THANH THẦN
8. “Nếu khoảng bí quyết giữa chúng ta là một nghìn bước chân, chỉ cần em đi bước trước hết, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…”

THÁNG SÁU TRỜI XANH LAM – TÂM VẲN
9. “Đem lòng yêu một người, sở hữu thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.”

HÃY nhắm mắt xuôi tay lúc ANH tới – ĐINH MẶC
10. “Yêu 1 người là muốn chia sẻ có người đấy bí mật che lấp nơi sâu nhất trong nội tâm.”

NHƯ HOA, KỲ THẬT không NHƯ HOA – TỬ NGƯ NHI
11. “Vì em cứ lẩn tránh anh. Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy. Tương tự ko được, anh khó nhọc lắm mới sắm được em, không thể trơ mắt ếch nhìn em chạy loạn.”

ai HIỂU ĐƯỢC LÒNG EM? – LỤC XU
12. “Có phần nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng chẳng thể kể ra, mà đã là chuyện chẳng thể nhắc ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.”

THOÁT không KHỎI SỰ DỊU DÀNG CỦA ANH – DIỆP LẠC VÔ TÂM
13. “Phụ nữ điều gì cũng với thể sai, điều độc nhất không thể sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình!”

KÝ ỨC ĐỘC QUYỀN – MỘC phù thế
14. “Ước mơ và lý tưởng là ko giống nhau. Ước mơ phổ thông lúc mang thể xa tầm tay với nhưng tuyệt vời thì với thể thành hiện thực, chúng ta nỗ lực vì nó thì sẽ thực hành được tiêu chí. Lúc chúng ta hoàn thành từng xuất sắc, chúng ta sẽ tới gần mong ước ban đầu.”

ĐÁNG tiếc nuối không phải ANH – DIỆP TỬ
15. “Điều đáng tiếc nuối nhất trong thế cục một con người không phải chính là tiện dụng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ… tình yêu, vốn là 1 thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị thương tổn, liệu sở hữu thể hiểu được người tình không? Tình yêu, vốn là 1 sự trải nghiệm, nhưng ước mong bền lâu.”

BÊN NHAU TRỌN ĐỜI – CỐ MẠN
16. “Em nhớ anh… Anh có biết không? Em từng đứng trên con phường xa lạ ở 1 quốc gia xa lạ, những con người sở hữu màu da khác lạ lướt qua trước mắt, ngay một dáng người giống anh cũng ko nhận ra. Hiện nay cuối cùng em đã mang thể kể với anh, em rất nhớ anh.”

NGHE kể ANH YÊU EM – THUẦN GIAN KHUYNH THÀNH
17. “Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người đàn bà. Còn đằng sau người nữ giới thành công là sự đơn chiếc.”

giả dụ không LÀ tình yêu – DIỆP LẠC VÔ TÂM
18. “Anh đã từng nhắc có tôi, nếu em thật sự yêu 1 người, dù anh ta ko yêu em, em cũng phải tìm mọi phương pháp giành được anh ta, bằng ko cả đời này em sẽ ko hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên đó, thành ra tôi đã sử dụng mọi phương pháp mang thể. Chung cục, tôi cũng sở hữu được anh. Nhưng rồi, tôi lại rời xa anh.”

GIAI KỲ NHƯ MỘNG – PHỈ NGÃ TƯ TỒN
19. “Em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được một người rẻ thôi – giả dụ thật sự gặp được, khiến cho gì có chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, phổ quát năm nay anh tìm mãi, vẫn chẳng thể tậu được người thứ hai như em.“

CHỈ LÀ CHUYỆN THƯỜNG TÌNH – TÂM VẲN
20. “Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng ko gặp được anh. +Nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp người nào cũng thấy gống anh.”


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...