Thứ Sáu, 3 tháng 8, 2018

Nước hoa charme kỹ thuật Pháp đã có mặt tại Việt Nam sở hữu giá siêu rẻ

Nước hoa Charme công nghệ Pháp đã có mặt tại Việt Nam lôi kéo khách hàng với giá siêu rẻ nói đến nước hoa, phổ biến người hay mường tượng n...

Nước hoa Charme công nghệ Pháp đã có mặt tại Việt Nam lôi kéo khách hàng với giá siêu rẻ

nói đến nước hoa, phổ biến người hay mường tượng những nhãn hiệu quốc tế với tầm giá lên tới vài triệu một chai. Nhưng nay, bạn trẻ Việt thanh niên việt đã không còn nhọc lòng tới chi phí vì với cái nước hoa Charme, chỉ cần vài trăm nghìn bạn đã sở hữu 1 sản phẩm nước hoa chất lượng Made in Viet Nam.


có nguồn vật liệu được nhập khẩu hoàn toàn trong khoảng Pháp về Việt Nam và sử dụng khoa học cung ứng nước hoa đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Tổ chức Charme Perfume kết hợp mang các chuyên gia điều chế nước hoa trong khoảng PHÁP đã cho có mặt trên thị trường tại Việt Nam những chiếc sản phẩm có thương hiệu CHARME, với mùi hương như vậy các chiếc nước hoa nức danh như Chanel Bleu, Chanel Coco Mademoiselle, Versace Bight Crystal, Dior Jadore hay Lancome Lavi Belle … và toàn bộ mẫu sản phẩm khác nữa.

Nước hoa Pháp đã với mặt tại Việt Nam thu hút khách hàng có giá siêu phải chăng

nói tới nước hoa, phổ quát người hay mường tượng những nhãn hiệu quốc tế có tầm giá lên tới vài triệu một chai. Nhưng nay, thanh niên Việt thanh niên việt đã ko còn bận lòng tới giá bán vì với Charme, chỉ cần vài trăm ngàn bạn đã với 1 sản phẩm nước hoa chất lượng Made in Viet Nam.
với nguồn nguyên liệu được nhập cảng hoàn toàn từ Pháp về Việt Nam và sử dụng khoa học cung cấp nước hoa đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Công ty Charme Perfume hài hòa sở hữu những chuyên gia điều chế nước hoa từ PHÁP đã cho ra đời tại Việt Nam các loại sản phẩm với nhãn hàng CHARME, sở hữu mùi hương tương tự những mẫu nước hoa nức danh như Chanel Bleu, Chanel Coco Mademoiselle, Versace Bight Crystal, Dior Jadore hay Lancome Lavi Belle … và phần lớn mẫu sản phẩm khác nữa.

ôm mang sản phẩm chất lượng thấp có giá phải chăng nhất để đáp ứng cho người tiêu dùng. Đơn vị Charme Perfume đã nhập cảng hoàn toàn nguyên liệu trong khoảng PHÁP về Việt Nam để cho thành lập những sản phẩm nước hoa CHARME đang được sự chú ý rất lớn của người dùng nước hoa chỉ cần khoảng qua. Đặc thù các giới nghệ sĩ cũng đang rất quan tâm.

Ông Võ Sỹ Đạt, tổng giám đốc công ty CHARME cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra sản phẩm rẻ để tạo ra nhu cầu tiêu dùng cho mọi người với giá bán tiết kiệm và chất lượng nhất. Các mùi hương này chúng tôi đã thăm dò và nghiên cứu trong rộng rãi năm cho thấy, đại gần như người tiêu dùng họ đều thích những mùi hương chậm triển khai nên chúng tôi đã nhập nguyên liệu về Việt Nam để cung ứng nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn. Dòng quan yếu nữa là người tiêu dùng thẩm định được chất lượng sản phẩm, họ không cần phải tốn quá đa dạng tiền để sắm được một sản phẩm mà chất lượng cũng như CHARME”.

Thạc sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thu Hường (CEO CHARME) cũng cho hay: “Công ty chúng tôi nhập nguyên liệu 100% trong khoảng Pháp về Việt Nam để sản xuất và đóng gói nhằm tiết kiệm chi phí chi phí nhân lực, nên sản phẩm của chúng tôi đưa ra thị trường có giá tiền phải chăng nhất mang thể để phù hợp với người dùng tại Việt Nam.

Lô thành phẩm đầu tiên tổ chức chúng tôi chỉ phân phối 2000 chai nhằm mục đích khảo sát thị phần nhưng không ngờ đạt được sự đón chờ rất lớn từ người dùng. Tôi vô cùng bất thần khi có các đối tác lớn sắm tới doanh nghiệp và đặt hàng sở hữu số lượng lớn. Trong khoảng khi ra mắt cho đến nay công doanh nghiệp luôn trong tình trạng cháy hàng liên tiếp, mỗi tháng doanh nghiệp phải phân phối hơn 150.000 sản phẩm cũng không đủ số lượng cung cấp"

Chị Lan Anh - 1 người mua của Charme cho biết: “Tôi đã sử dụng hàng xịn của Pháp trong rộng rãi năm, nên khi nghe tới Charme tôi ko tin lắm tại sao lại có loại nước hoa chất lượng mà giá lại rẻ thế. Tôi tò mò và mua sử dụng thử xem sao. Quả nhiên, tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi nước hoa Charme, tôi cảm thấy kiêu hãnh vì người Việt Nam chúng ta lại mang một sản phẩm tốt tới vậy. Tôi đã san sớt cho gia đình mình và mọi người đều thích tiêu dùng nước hoa Charme.”

Bảng giá Lẻ Nước hoa Charme

Mua nước hoa Charme Perfume ở đâu ?

Để liên hệ xem mẫu, thử mùi nước hoa trước khi tìm dùng hoặc muốn phát triển thành CTV, sàn giao dịch bán nước hoa Charme bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0126.991.6456 (Phương Shop)
Fanpage: Nước hoa charme chính hãng


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...