Thứ Tư, 6 tháng 6, 2018

Nhấn mí hàn quốc là gì ?

làm mắt 2 mí là gì mà hiện nay có không ít người khi tạo mắt 2 mí bị nhầm lẫn với cắt mí. Đồng thời không phần biệt được khi nào cần làm mắ...

làm mắt 2 mí là gì mà hiện nay có không ít người khi tạo mắt 2 mí bị nhầm lẫn với cắt mí. Đồng thời không phần biệt được khi nào cần làm mắt 2 mí, bao giờ cần cắt mí. Để làm hơn rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin phân tích dựa trên những tư vấn của bs thẩm mỹ mắt chuyên sâu như sau:

bam-mi-mat-han-quoc

1. Nhấn mí là gì – Kỹ thuật như thế nào?
tạo mắt 2 mí không phẫu thuật là 01 trong nhiều khái niệm dùng để chỉ phương pháp bấm mắt hai mí không phẫu thuật, giúp nếp gấp mí rõ hơn, to hơn, cho mắt vẻ tươi sáng và cân đôi hơn với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Vậy tạo mắt 2 mí là gì? Nhấn mí mắt là kỹ thuật khâu da mí mắt đính vào sụn mí để ẩn da sâu, tạo cho đường mí rõ, sâu và rộng hơn.

Đặc trưng cơ bản của kỹ thuật này là khâu đính các điểm được xác định trên mí mắt, nằm ở đường cung mí mong muốn. Đường khâu cũng chính là đường mí sau khi thẩm mỹ. Tại đó sẽ có 1 đường chỉ tương ứng và sẽ tồn tại ở đó song song cùng với nếp mí mới. Chỉ này là chỉ không tiêu để có tác dụng định hình đường mí mắt.

>>> Xem thêm: Thẩm mỹ lông chân mày

hai. Cách phân biệt thẩm mỹ mắt 2 mí là gì với cắt mí mắt
Chúng ta thường nghe nhắc đến 02 khái niệm sau đâu khi cắt mí đớ là: bấm mí và thẩm mỹ mắt 2 mí .

Trong 2 tên gọi này, thẩm mỹ mắt 2 mí chính là bấm mí mắt, đó đều là cùng 01 kỹ thuật tương tự nhau, thực hiện dựa trên đường khâu da mí. Cơ bản nhấn mí là gì và thẩm mỹ mắt 2 mí là một, không có gì khác nhau.

>>> Xem thêm: chỉnh cánh mũi

3. Tạo mắt 2 mí là gì? Tốt và độ thẩm mỹ như thế nào?
tạo mắt 2 mí không phẫu thuật có thể tạo cho đôi mắt không có mí hoặc không rõ mí trở nên thẩm mỹ hơn với nếp mí mới sâu, rõ thẩm mỹ hơn. Đẹp thẩm mỹ thẩm mỹ mắt 2 mí tương đối cao cho hầu hết các trường hợp được chỉ định thẩm mỹ mắt 2 mí.

Có 3 cấp độ bấm mí chỉ yếu, tương ứng với đó là mức độ thẩm mỹ đạt được:

– Cấp độ 1: Tình trạng không có mí đơn thuần, da mí vừa phải , không có mỡ thừa, da lành tính

– Cấp độ 2: Tình trạng da mí mắt khó xử lý, ít da thừa

– Cấp độ 3: Tình trạng da mi mắt không thuận lợi và mắc phải những khiếm khuyết khác như mắt nhỏ, góc mắt hơi hẹp.

>>> Xem thêm: thẩm mỹ mắt 2 mí có hại gì cho mắt không?

Tuy nhiên, dù mức độ mi mắt như thế nào, khi thực hiện , bạn cũng có thể yên tâm với trình độ thẩm mỹ mắt chuyên sâu của bác sĩ . Bs đã có kinh nghiệm lâm sàng trên nhiều ca và uy tín sự tỉ mỉ tinh tế đặc biệt trong thẩm mỹ mắt. Chỉ khâu mềm, đạt tiêu chuẩn được luồn khéo léo ẩn trong nếp gấp mí không bị lộ và không gây cọ xát vào mắt. Nhờ thế, sau nhấn mí mắt, mắt tươi sáng hơn với mí mắt tự nhiên, không lộ chỉ khâu và uy tín tối đa.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...