Thứ Bảy, 19 tháng 5, 2018

Tìm hiểu thu gọn cánh mũi - lỗ mũi - nâng mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi và lỗ mũi có giống như nâng mũi hay không? Xin các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cho biết. (Gia Lâm - Hà Nộ...

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi và lỗ mũi có giống như nâng mũi hay không? Xin các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cho biết. (Gia Lâm - Hà Nội)Về nguyên tắc, phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói chung và thu gọn cánh mũi hoặc lỗ mũi nói riêng đều có phương pháp như nhau: gây tê tại chỗ và thời gian phẫu thuật từ 30 - 40 phút. Nếu cánh mũi to thì cắt sụn cánh mũi theo hình tam giác từ lỗ mũi đến đuôi cánh mũi mỗi bên, sao cho đều nhau. Đường phẫu thuật nằm sát mép ngoài cánh mũi uốn cho chân cánh nhỏ lại.

Việc thu nhỏ lỗ mũi là bước quan trọng trong tạo hình chóp mũi bằng phẫu thuật. Kỹ thuật này cắt da theo hình tam giác về phía trên của hai bên nhân trung. Sau đó thực hiện kỹ thuật may (cũng như may cánh mũi). Đường phẫu thuật rất nhỏ nên rất khó thấy sẹo, không cần phải mang băng gì cả. Thời gian bình phục và cắt chỉ từ 5 - 7 ngày.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi tương đối phức tạp hơn vì bác sĩ phải chọn sống mũi, gọt giũa sống sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn, và thực hiện đường phẫu thuật bên trong lỗ mũi; sau phẫu thuật thường phải dán băng để cố định sống mũi trong 3 ngày đầu, thời gian bình phục từ 7-10 ngày.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...