Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2018

Lấy lại vòng 1 sau khi cai sữa bằng cách tự nhiên

Nhiều chị em sau khi sinh vòng ngực không còn giống như trước mà thay đó là vòng 1 chảy xê, ngực nhỏ, nhão... Trong thời gian mang thai, do ...

Nhiều chị em sau khi sinh vòng ngực không còn giống như trước mà thay đó là vòng 1 chảy xê, ngực nhỏ, nhão... Trong thời gian mang thai, do ảnh hưởng từ nội tiết để chuẩn bị có sữa cho con bú và trong thời gian bé đang bú các tuyến sữa phát triển mạnh, làm bầu ngực rất lớn thậm chí gây ra tình trạng rạ da. Vì vậy, sau sinh và uống thuốc tiêu sữa nên các tuyến sữa giảm đột ngột gây nên ngực teo top và chảy xệ.


Lấy lại vòng 1 sau khi cai sữa bằng cách tự nhiên
Cấu tạo vòng ngực là những mô mỡ hình thành và trong thời gian cho con bú thì các mô mỡ có thể teo dần nhường chỏ cho sự phát triển của tuyến sữa. Và sau khi cai sữa thì tuyến sữa không còn phát triển, ngực nhỏ lại là điều dễ hiểu.

Với trường hợp ngực teo nhỏ sau cai sữa, việc đầu tiên bạn cần chú ý là ăn uống đầy đủ, ăn uống không chỉ giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp bạn có làn da tươi trẻ, đàn hồi, săn chắc.

Nên ăn nhiều thực phẩm từ đậu nành, bởi trong đậu nành rất giàu isoflavones, là chất tương tự như estrogen. Nếu bạn dùng thường xuyên với số lượng nhiều sẽ cải thiện vòng ngực đáng kể. 

Ngoài ra, bạn nên tăng cường ăn nhiều rau xanh và hoa quả, vì trong rau quả có nhiều vitamin đặc biệt là vitamin B và E, giúp làn da nhanh chòng đàn hôi khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ. Đây được coi là phương pháp chăm sóc ngực dành cho chị em sau sinh hiệu quả nhất.

Cùng với chế độ ăn là chế độ tập luyện thể dục mỗi ngày, giúp lây lại vóc dáng cân đối sau sinh, nhất là bơi sẽ giúp vòng một săn chắc, căng tròn hơn hoặc tập các động tác liên quan đến vùng cơ ngực nhiều hơn.

Bên cạnh đó massage ngực cũng là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Bạn có thể massage ngực băng vòi sen mỗi khi tắm hoặc dùng bàn tay xoa ngực theo chiều kim đồng hồ. Những giọt nữa li ti giúp bầu ngực lưu thông máu tốt hơn giúp cải thiện sự đàn hồi cho bầu ngực.

Hướng dẫn cách massage ngực sau sinh
Đó là những cách nâng ngực tư nhiên nhất dành cho tất cả mọi người. Bạn chịu khó tập luyện cũng như thay đổi cách ăn uống để có thể đem lại cho vòng một căng tron, đẹp và an toàn cho vòng ngực của mình.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...