Thứ Tư, 31 tháng 12, 1969

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực giữ được bao lâu?

Thu gọn đầu ti là một phương pháp giải phẫu thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm ti, giúp đỡ cho núm ngực làm nhỏ lại thon gọn bằng cách cắt bỏ...

Thu gọn đầu ti là một phương pháp giải phẫu thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm ti, giúp đỡ cho núm ngực làm nhỏ lại thon gọn bằng cách cắt bỏ bớt vùng da chùng ở sát đầu ti, Song song tái tạo lại vóc dáng của đầu ngực đúng tỷ lệ cân xứng với bầu vòng 1.

>>> Xem thêm : nâng ngực nội soi là gì

>>> Xem thêm : nâng ngực yline

>>> Xem thêm : cách nâng ngực đơn giản


Phẫu thuật thu gọn đầu vú giữ được bao lâu?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú là kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực giúp loại bỏ trường hợp đầu vú dài, to, chảy sệ sau khi sinh và do tuổi tác. Giải phẫu thu nhỏ nhũ hoa mang đến 01 bộ ngực tốt tươi trẻ, đầu ti được thu gọn, tạo kích thước hài hòa, phù hợp.

◆ Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa vừa kết hợp tái cấu trúc đầu ti và tạo hình vòng một, đem lại cho bạn vòng vòng 1 hài hòa, trẻ trung, hấp dẫn mà không hề đau và không để lại sẹo. Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có thể được duy trì bên lâu nếu được chăm chút đẹp.

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là phương pháp phẫu thuật vòng 1 được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, hiện được vận dụng trên toàn thế giới và được đánh chi phí cao về tính làm uy tín cũng như độ tốt. Bạn sẽ không phải chưa hiểu thu nhỏ nhũ hoa giữ được khi nào nữa.

Thu gọn núm ti có đau lắm không không?

◆ Kha khá phụ nữ sau khi sinh con đều gặp phải vấn đề vòng một chảy xệ, đầu vú to và có màu nâu đen gây ra mất thẩm mỹ cho bầu ngực và làm cho phụ nữ rất ưu phiền, thẹn thùng. Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa có thể giúp phụ nữ Giải quyết vấn đề này 01 cách nhanh chóng. Nhưng, nhiều chị em lại băn khoăn “phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực có đau lắm không không?” và có tác động tới chức năng của tuyến vú không?

» Thu nhỏ nhũ hoa có đau lắm không không: giải phẫu thu gọn đầu ti là kỹ thuật làm suy giảm kích cỡ của núm ngực, giúp cho đầu ti thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát núm ngực Đồng thời tái cấu trúc lại hình dáng của núm ngực đúng tỷ lệ. Đây là 1 phẫu thuật ngoài da đơn giản, đã được gây mê tại chỗ nên hoàn toàn không hề bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá tình tiến hành.» Có tác động tới chức năng của đầu vú không: Khi tiến hành thu nhỏ đầu ti , Y bs rạch 1 lằn nhỏ ở sát núm ti trong vòng 0,2 – 0,4 cm rồi chỉnh sửa và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo 1 tỷ lệ đã được đo vẽ xác thực 1 cách hài hòa với ngực mà không sang chấn, không đụng chạm đến tuyến sữa nên thu nhỏ núm ngực tuyệt đối không tác động đến việc cho con bú.

Phẫu thuật hu nhỏ đầu ti có an toàn không nguy hiểm không?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ti là kỹ thuật làm giảm sút kích thước, chiều cao của núm ti Đồng thời làm nhỏ núm ngực bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dáng của núm ti.

◆ Trong trường hợp núm vú bị giãn to và dài ra như của chị, các dr. Sẽ thực hiện lấy bỏ 1 phần tổ chức của đầu ngực, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt nhằm thon gọn kích cỡ của nhũ hoa Song song đẩy 01 phần núm ngực vào trong tuyến vú để làm giảm sút chiều cao của núm vú.

◆ Thu nhỏ đầu vú là một tiểu phẫu nhỏ, các dr. Chỉ loại bỏ phần da thừa đầu ti, chứ không tác động đến các mô tuyến vú, vì vậy không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi giải phẫu, núm ti sẽ được gây tê nên chị không gây cảm thấy đau hay khó chịu.

Sau khi tiến hành thu gọn núm ti, cảm giác và chức năng ngực vẫn được bảo đảm như trước.

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ đầu ti

» vòng 1 hiệu quả hiệu quả, không lộ dấu tích giải phẫu thẩm mỹ

» Với phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa không ảnh hưởng tới cảm giác.

» Sinh hoạt thông thường ngay sau phẫu thuật làm tốt

» Tạo được sự phù hợp và hòa hợp giữa đầu ti, núm vú và quầng vú

» Không còn trường hợp độ nhô của đầu ngực quá lớn

» Khắc phục tổn thương và rút ngắn thời kì hồi phục vì kỹ thuật cao. Đồng thời hạn chế các phản ứng phụ và rủi ro

» Được thực hiện với hàng ngũ dr. Chuyên ngành, có nhiều kinh nghiệm và được chăm sóc chu đáo của các y tá bệnh viện


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...